Giải Pháp Đóng Gói Hiệu Quả Với Khay Xốp Định Hình PE Foam

Khay xốp định hình PE foam vẫn được coi là giải pháp đóng gói hiệu quả hiện nay. Bởi với những tính năng nổi bật, nó sẽ tránh các sản phẩm dễ vỡ bị va đập, hư hỏng. Hãy cùng Chusan tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé! 

1. Khay xốp định hình PE Foam đóng gói sản phẩm dễ vỡ

Ngay cả với thùng đựng cứng cáp và chắc chắn thì sản phẩm của bạn vẫn có tể bị hư hỏng do va đập mạnh hoặc rơi trong quá trình vận chuyển. Với hàng dễ vỡ, việc đóng gói với các lớp đệm bên trong càng quan trọng. Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ mọi thứ an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí? Khay xốp định hình PE có thể giúp ích.

Xốp polyetylen khác với xốp polyurethane ở điểm nó dày hơn và có độ bền cao hơn. Nếu bạn đang vận chuyển các sản phẩm điện tử, bạn cũng có thể sử dụng xốp PE chống tĩnh điện để giúp bảo vệ các thiết bị nhạy cảm hoặc các vật dụng dễ cháy khỏi bị hư hỏng cả bên ngoài và bên trong.

2. Khay xốp PE Foam có ưu điểm gì?

Xốp PE được thiết kế có độ bền và đàn hồi trong một thời gian dài. 

Polyethylene là một loại bọt nhẹ, chống vỡ và khó rách. Nó cũng có độ nổi tuyệt vời và không tạo ra bụi. Do đó nó trở thành một lựa chọn rất linh hoạt cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng đệm xốp bọc hàng trong quá trình đóng gói của mình. 

Cấu trúc phân tử kín làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các sản phẩm như thiết bị điện tử cần được bảo vệ khỏi chất lỏng. Khả năng thấm hút thấp cho phép sản phẩm luôn khô ráo và chống thấm nước, hóa chất và thậm chí cả dầu mỡ. Bọt xốp cũng không thấm mốc, nấm mốc, vi khuẩn và thối rữa nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc ô nhiễm.

Nếu bạn đang vận chuyển các vật liệu cần giữ ở nhiệt độ nhất định, thì loại foam xốp này cũng là một lựa chọn tốt để cách nhiệt. Kết hợp với khả năng chống lại chất lỏng, xốp pe bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài, để chúng đến đích chính xác như cách chúng rời khỏi nhà kho.

Pe foam là vật liệu dễ sản xuất và dễ tùy chỉnh, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các sản phẩm cần các giải pháp bảo vệ linh hoạt.

Nó cũng có sẵn trong một loạt các màu sắc và kích thước để phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. 

Đối với các sản phẩm phải di chuyển một khoảng cách xa hoặc thậm chí ở nước ngoài, khay xốp PE cũng thể hiện chức năng vượt trội. 

Một lý do mà mút xốp PE foam dạng khay được ưa chuộng là vì sau va đập, rơi rớt mà nó vẫn trở lại hình dạng ban đầu. Bao bì polyethylene có thể xử lý các tác động lặp đi lặp lại và tiếp tục duy trì thiết kế ban đầu. 

Sự đa dạng này là điều khiến polyethylene và bao bì foam xốp nói chung trở nên phổ biến vì nó có thể được áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào và duy trì tính bảo mật trong suốt hành trình của nó.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ưu Nhược Điểm Của Xốp PE Foam

3. Đặt mua khay xốp PE Foam dạng khay định hình uy tín 

Chusan là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối các sản phẩm mút xốp, foam xốp, khay xốp định hình PE foam, Eva foam...

Chúng tôi có nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại, hiệu suất cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn