Hiểu Các Chức Năng Của Thùng Nhựa PP Danpla

Thùng nhựa PP Danpla sản xuất theo yêu cầu có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chống ăn mòn, không độc hại và có thể tái chế nhiều lần. Thiết kế có thể gập lại làm tăng diện tích lưu trữ của không gian. Nó là vật liệu thích hợp để thay thế thùng giấy hoặc thùng xốp.

Chất liệu polypropylene thân thiện với môi trường. Thùng nhựa Danpla tùy chỉnh thường được thiết kế với một lưỡi lê ở phía dưới. Các thùng có cùng chiều dài và chiều rộng dễ dàng xếp chồng lên nhau. Nó cũng giúp tiết kiệm rất nhiều không gian trong thời gian lấy hàng ra và chuyển hàng về. Việc sản xuất thùng nhựa vận chuyển coroplast cũng nhanh hơn. Nói chung, một hộp cỡ trung bình có thể được sản xuất trong khoảng 50 giây.

1. Các chức năng liên quan tới thùng nhựa PP Danpla

Có một số tính năng cần xem xét khi mua thùng nhựa sóng tùy chỉnh. Danpla box lý tưởng phải có các tính năng phù hợp với nhu cầu vận chuyển và lưu trữ của cá nhân, doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một số tính năng có thể tùy chỉnh của thùng coroplast Chusan:

- Bao bì nhựa Danpla có thể tùy chỉnh với khả năng chống tia cực tím, chống tĩnh điện, chống cháy, và dẫn điện theo loại vật phẩm được lưu trữ.

- Đối với một số bộ phận phần cứng dễ vỡ hoặc không đều. Để tránh hư hỏng do va chạm và ma sát giữa các sản phẩm, có thể sử dụng hộp vận chuyển coroplast với các tấm vách ngăn PP. 

- Tất nhiên, đối với các doanh nghiệp, thùng/hộp nhựa Danpla phù hợp với hình ảnh của công ty có thể được tùy chỉnh và mọi người sẽ biết nó là thương hiệu gì ngay khi họ nhìn thấy. Nó có thể được Chusan chỉnh sửa màu sắc và in ấn.

- Thiết kế tay cầm cũng là một phần quan trọng của thùng coroplast tùy chỉnh. Nó thuận tiện cho người lao động khi di chuyển.

- Đối với ngành sản xuất phụ tùng ô tô hay ngành đóng gói hàng hóa nặng thì độ ổn định và khả năng chịu lực của thùng rất quan trọng. Chúng tôi có thể gia cố đinh tán, khung kim loại gắn vào dải cạnh và hộp gia cố để tăng cường độ bền và khả năng chịu tải thêm.

Xem thêm: Tùy Chỉnh Thùng Nhựa Danpla Phù Hợp Với Thương Hiệu Của Bạn

2. Những ngành công nghiệp sử dụng thùng nhựa Danpla

Thùng bao bì bằng nhựa sóng Chusan có thể chứa nhiều loại phụ tùng phần cứng điện tử và các sản phẩm rau quả. Chúng thường được làm bằng nhựa sóng nhẹ - polypropylene. Những hộp vận chuyển coroplast này có tính cơ động cao và có thể dễ dàng vận chuyển xung quanh sàn nhà kho với sự hỗ trợ của xe nâng và kích nâng pallet.

Các mẫu nhựa danpla có thể tái sử dụng này có nhiều mục đích sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, bao gồm:

- Ngành công nghiệp phụ tùng ô tô

- Ngành công nghiệp dược phẩm

- Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát

- Ngành mỹ phẩm

- Công nghiệp hóa chất

- Ngành rau quả

- Công nghiệp phần cứng

- Bất kỳ ngành nào yêu cầu đóng gói, bảo quản và vận chuyển

Xem thêm: Tính Hiệu Quả Chi Phí Của Thùng Nhựa Danpla Nông Sản

3. Đặt hàng thùng PP Danpla giá tốt tại Chusan

Hiện nay Chusan là đơn vị sản xuất và phân phối nhựa Danpla hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. 

- Chúng tôi có các nhà máy sản xuất quy mô lớn để đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn và đạt độ chính xác cao nhất. 

- Sản phẩm chất lượng cao

- Quy trình đặt hàng minh bạch, rõ ràng. 

- Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày

- Chính sách đổi trả rõ ràng

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn