Kích Thước Cuộn PE Foam Phổ Biến Là Bao Nhiêu?

Cuộn foam PE (polyethylene) được ứng dụng ngày càng nhiều trong các ngành, lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt khi mua mút xốp PE foam là bạn có thể yêu cầu theo kích thước mà mình muốn. Trong bài viết này, Chusan sẽ đưa ra những kích thước của cuộn PE foam phổ biến nhấ hiện nay!

1. Ưu điểm của cuộn PE foam

Polyethylene xốp (EPE) không thấm nước, chống cơ học, nó bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khỏi những cú sốc lặp đi lặp lại, nó kháng hóa chất và có thể tái chế hoàn toàn. Cuộn foam được sử dụng chủ yếu để đóng gói bảo vệ đồ nội thất, đồ điện tử, phụ tùng ô tô và các sản phẩm khác.

Ưu điểm chính của sản phẩm bọt PE foam: 

- Tính linh hoạt tuyệt vời, độ dẫn nhiệt thấp
- Kháng hóa chất

- Có khả năng chống sốc cơ học
- An toàn cho sức khỏe và môi trường,
- Độ bền cao, dẻo dai và khó rách
- Hoàn toàn có thể tái chế (không chứa halogen, sulphates, silicones, cadmium, chì ...)


2. Kích thước cuộn foam PE phổ biến

Cuộn xốp polyethylene có thể được cung cấp theo chiều rộng và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày cuộn foam có thể lên đến 100 mm. 

Độ dày (thickness) mm Chiều dài (length) m
0.5  600
1 300
2 150 
3 100
4 - 5 - 6 100
8 - 10 50 
15 - 20 25
25 20
30 - 50 10

Với mỗi cuộn có kích thước trên, nó lại được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ví dụ cuộn foam có độ dày 1mm, chiều rộng 1.4m, độ dài cuộn 300m thường được dùng đóng gói các hàng hóa để chống trày xước. Loại này được sử dụng rất nhiều hiện nay. 

Với cuộn độ dày 2mm, chiều rộng 1m là kích thước trung bình, ứng dụng nhiều để bọc hàng như phụ kiện ô tô xe máy, máy ảnh máy tính,...

Với các cuộn có độ dày 3mm, 4mm, 5mm...sẽ phù hợp để bọc đồ nội thất, đồ gỗ, gốm sứ...

Xem thêm: Cuộn Mút Xốp PE Foam Trắng Tại Hà Nội Giá Tốt

3. Chọn lựa đơn vị cung cấp cuộn PE foam giá tốt

Hiện nay với sự ứng dụng cao của PE foam, các nhà máy, đơn vị sản xuất và cung cấp cuộn foam rất nhiều để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần kỹ lưỡng trong khi lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp số lượng lớn cuộn xốp PE. 

Các sản phẩm cuộn xốp PE foam, mút xốp pe, khay xốp định hình, Eva foam...của Chusan đều sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của phía khách hàng. 

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, doanh nghiệp, Chusan luôn cải thiện chất lượng máy móc, tay nghề nhân công và hiệu suất làm việc để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi là nhà sản xuất foam xốp hàng đầu, phân phối tại các tỉnh như Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình...

Hơn thế nữa, Chusan cam kết các sản phẩm mút xốp PE dạng cuộn sẽ có mức giá tốt trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. 

Thời gian giao hàng: 2 - 5 ngày. 

Xem thêm: Tìm Hiểu Ưu Nhược Điểm Của Xốp PE Foam

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn