Làm Chuồng Cho Thú Cưng Bằng Nhựa Danpla Có Hại Không?

Nuôi thú cưng giúp nâng cao đời sống tinh thần của con người. Trong số tất cả các vật nuôi động vật, chó và mèo, nhím, chuột hamter, thỏ... là những con phổ biến nhất. Do đó, các loại chuồng linh hoạt làm từ nhựa danpla hoặc các loại thùng danpla mang thú cưng ngày càng phổ biến. Vậy nhựa danpla có gây hại cho chúng không? Hãy cùng Chusan tìm hiểu bài viết dưới đây! 

1. Giới thiệu tấm danpla làm chuồng nuôi, giỏ vận chuyển thú cưng 

Giỏ vận chuyển vật nuôi nhựa pp danpla có thể di động được như khi bạn cần mang chúng đi khám, đi ra ngoài. Phong cách của giỏ, thùng xách có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Còn với nhà cho vật nuôi bằng nhựa danpla, thông thường mọi người gọi nó là nhà thú cưng bằng nhựa pp, thùng vật nuôi coroplast, nhà cho vật nuôi cartonplast, nhà cho vật nuôi polyflute, v.v. Chúng được làm bằng nhựa pp có trọng lượng nhẹ, có thể tháo rời, gấp gọn và dễ dàng vệ sinh. Nó đã dần thay thế những ngôi nhà nuôi thú cưng bằng gỗ và kim loại truyền thống, được nhiều gia đình yêu thích.

nhà cho thú cưng bằng nhựa danpla

Nhà cho thú cưng bằng nhựa Danpla

2. Ưu điểm khi làm chuồng vật nuôi bằng nhựa Danpla

Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn sử dụng chuồng cho thú cưng bằng nhựa Danpla. Và câu hỏi làm chuồng cho thú cưng bằng nhựa pp có hại không của bạn sẽ được giải đáp. 

(1) Với cấu trúc các tấm nhựa rỗng xếp chồng lên nhau, tấm danpla nó có ưu điểm là nhẹ và dễ di chuyển. Thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp của nhà máy, Chusan cung cấp các loại thùng, giỏ xách, tấm danpla (kích thước theo yêu cầu) để người nuôi thú cưng dễ dàng di chuyển nơi ở của thú cưng. 

(2) Chuồng nuôi bằng nhựa Danpla, nhựa Correx...rất kinh tế và hiệu quả về chi phí, bởi vì nó có các đặc tính chống ăn mòn, chống thấm nước và nhiệt độ cao, và tuổi thọ của nó đặc biệt dài. Khác với các loại chuồng bằng nhựa 

(3) Chuồng vật nuôi bằng nhựa polypropylene gấp nếp rất chắc chắn. Được hàn tại điểm trọng tâm bằng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, không chỉ giúp tăng khả năng chịu lực mà còn không ảnh hưởng đến thiết kế. 

(4) Nó có thể được gấp lại và có thể tháo rời, rất thuận tiện cho việc vệ sinh và cất giữ.

tấm lót sàn

Tấm lót sàn cho chuồng 

(5) Bề mặt nhựa danpla cũng có thể thiết kế một ngôi nhà vật nuôi đặc biệt theo thuộc tính của vật nuôi và có thể in thêm các hình ảnh vật nuôi trên hộp. Nếu bạn là thương hiệu chuyên cung cấp nhà cho thú cưng, giỏ xách di chuyển vật nuôi, chúng tôi không chỉ có thể thiết kế kiểu dáng các loại chuồng nuôi, giỏ xách mà còn cung cấp cho bạn logo ấn tượng.

(6) Nhựa Danpla không độc và không mùi vị, phù hợp với tiêu chuẩn GMP thực phẩm. Vì vậy, vật nuôi sẽ rất thoải mái.

(8) Màu sắc của chuồng nuôi tươi sáng và có thể được tùy chỉnh màu theo yêu cầu của khách hàng.

giỏ đựng thú cưng bằng nhựa PP

Thùng đựng thú cưng có khe hở thoáng khí

Xem thêm: Cách Cắt Tấm Nhựa Danpla Dễ Dàng

3. Tại sao chọn Chusan là nơi cung cấp các sản phẩm nhựa Danpla?

(1) Chusan là một doanh nghiệp hiện đại chuyên sản xuất, kinh doanh các loại thùng nhựa danpla, tấm nhựa danpla, biển báo coroplast cho ứng dụng công nghiệp lắp ráp, ứng dụng nông sản, ứng dụng nội thất văn phòng, v.v.

(2) Chusan chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhựa danpla trong hơn 10 năm tại Miền Bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình....

(3) Công ty có đội ngũ viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, với năng lực sản xuất hàng năm hàng trăm nghìn sản phẩm nhựa pp. 

(4) Nhiều sản phẩm của Công ty đã được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước sử dụng. 

kho sản xuất nhựa danpla

Kho và nơi sản xuất nhựa danpla 

 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn