Nhà Cung Cấp Tấm Nhựa PP Danpla Tùy Chỉnh Hàng Đầu

Chusan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tấm nhựa PP Danpla hàng đầu. Đây là loại tấm nhựa được ép đùn từ polypropylene, làm cho nó nhẹ nhưng chắc chắn, không thấm nước và có thể tái chế. Tấm Danpla có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp... 

tấm nhựa pp danpla

Ứng dụng của tấm nhựa Danpla

- Tấm bảo vệ cây non 

- Tấm bảo vệ sàn nhựa PP 

- Thùng nhựa Danpla nhiều ứng dụng: đựng nông sản, vận chuyển, đóng gói....

- Tủ đựng quần áo bằng nhựa Pp 

- Tấm Danpla cho bảng biển quảng cáo, biển chỉ dẫn

tấm nhựa làm biển quảng cáo

Xem thêm: Ứng dụng quảng cáo

Ứng dụng của một số loại tấm nhựa PP Danpla phổ biến

 - Tấm nhựa Danpla 2mm & 3mm

Tấm PP sóng 2mm thường được sử dụng để bảo vệ sàn của Công trường và bảo vệ xung quanh các thiết bị lớn như loa đài, tivi... Vì thông thường tấm bảo vệ sàn cần có khả năng chống mài mòn tốt và tính linh hoạt tốt nên tấm pp 2mm phù hợp hơn để bảo vệ an toàn cho công trường. Một lý do quan trọng khác là giá tấm corflute 2mm rẻ hơn. Nếu bạn lo lắng rằng tấm 2 mm không đủ cứng, bạn cũng có thể chọn loại nhựa danpla 3 mm. Cũng vì mỏng như bìa cứng và dễ gấp gọn nên nhiều nông dân chọn chúng làm tấm bảo vệ cây. 

Xem thêm: Tính năng của tấm nhựa PP 3mm

- Tấm nhựa Danpla 4mm

Coroplast 4mm phù hợp cho bảng quảng cáo, bảng chỉ dẫn. Tấm corflute trắng cũng là một lựa chọn phổ biến cho các biển báo đường bộ, biển quảng cáo và cho thuê nhà. Vì bảng coroplast không thấm nước và chống tia cực tím nên nhiều sự kiện ngoài trời sẽ chọn nó làm biển báo tạm thời. Ở một số khu vực có khí hậu nóng và dễ xảy ra hỏa hoạn, người ta cũng sẽ chọn tấm correx chống cháy để tránh tai nạn hỏa hoạn.

- Tấm nhựa Danpla 5mm & 6mm

Nó phù hợp hơn để làm các loại thùng hoặc hộp đóng gói, hộp lưu trữ,vận chuyển, v.v. Do độ cứng của tấm nhựa sóng 5 mm và 6 mm vừa phải, đồng thời tính linh hoạt cũng là tốt nhất nên khả năng chịu tải của hộp nhựa sóng là độ dày này cũng rất tốt. Nếu bạn cần đựng đồ lặt vặt thì hãy chọn tôn nhựa sóng 5mm. Nếu bạn có kế hoạch tùy chỉnh các hộp vận chuyển với số lượng lớn, thì việc sử dụng các tấm nhựa sóng 6 mm sẽ phù hợp hơn, vì các sản phẩm sẽ có một số va chạm trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Tấm nhựa Danpla 5mm

Ưu điểm của nhà cung cấp nhựa PP Danpla

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận của SGS và ISO9001, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm 
- Chusan có các dây chuyền sản xuất nhựa Danpla hiện đại và có thể cung cấp cho bạn dịch vụ từ nghiên cứu và phát triển, thiết kế đến sản xuất.


- Là nhà sản xuất tấm correx chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cố gắng cung cấp cho mọi khách hàng những sản phẩm nhựa correx chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.
- Tất cả nguyên liệu thô của Chusan đều được kiểm duyệt đầu vào kỹ lưỡng 
- Ngoài dịch vụ trước bán hàng, Chusan Việt Nam chú ý nhiều hơn đến dịch vụ hậu mãi, bởi vì điều quan trọng nhất là có thể giải quyết vấn đề cho khách hàng.

 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn