Tại Sao Nên Dùng Thùng Rác Tái Chế Bằng Nhựa Danpla?

Thùng rác tái chế đang được tìm kiếm và ưu tiên sử dụng. Việc phân loại rác thải có nhiều lợi ích với môi trường. Thùng rác bằng nhựa danpla là một trong những sản phẩm của Chusan được yêu thích, bán chạy hiện nay bởi có nhiều ưu điểm. Hãy cùng Chusan tìm hiểu loại thùng rác nhựa này!

1. Ưu điểm của thùng rác tái chế bằng nhựa Danpla

Theo quy định mới của Luật Bảo vệ môi trường 2020, nếu người dân không phân loại rác thải trước thì sẽ có thể không được thu gom. Do vậy, các loại thùng rác tái chế rác thải sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

Hiện trên thị trường có rất nhiều các mẫu thùng rác nhựa đặc. Tuy nhiên, với xu thế bảo vệ môi trường, các loại nhựa mới như danpla được biết tới ngày càng nhiều. 

thùng rác tái chế nhựa PP

Một số ưu điểm của thùng nhựa danpla nói chung và thùng đựng rác bằng nhựa PP Danpla nói riêng: 

- Trọng lượng cực nhẹ: Khác với nhiều loại thùng rác tái chế khác, thùng danpla có trọng lượng nhẹ bởi được làm từ nhựa Polypropylene qua quá trình đùn ép liên tục. Do đó, nó phù hợp đặt trong nhà hoặc di chuyển bất cứ đâu dễ dàng. 

- Màu sắc đa dạng: Với các loại thùng tái chế, mỗi màu sắc sẽ đại diện cho một loại rác thải khác nhau. Ví dụ thùng rác danpla màu xanh lá sẽ đựng rác tái chế, thùng màu đỏ đựng rác hữu cơ, còn thùng màu vàng đựng rác vô cơ. Chusan cung cấp các mẫu thùng với màu sắc bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng. 

- Kích thước đa dạng: Nhựa Danpla là loại nhựa linh hoạt, dễ cắt và tùy chỉnh. Vì vậy mà có đa dạng kích thước thùng từ lớn đến vừa và nhỏ. Ví dụ thùng đựng rác tại bệnh viện, nhà hàng, khách sạn...thì cần loại lớn, còn tại nhà hoặc công sở thì chỉ cần thùng vừa và nhỏ. 

thùng phân loại rác bằng nhựa danpla

- Không thấm nước: Đây là ưu điểm nổi bật của thùng nhựa PP Danpla. 

- In ấn theo yêu cầu: Bề mặt nhựa pp danpla dễ in ấn các logo, chữ, thông tin...mà không dễ bị phai. Khách hàng có thể đặt Chusan in ấn như mong muốn. 

- Phù hợp khi đựng hóa chất: Các loại thùng PP Danpla đặc biệt được thêm các chất phụ gia như chống tia UV, chống hóa chất...sẽ phù hợp khi phân loại rác thải nguy hiểm. 

Xem thêm: Thị Trường Nhựa Tái Chế: Phân Tích và Xu Hướng Toàn Cầu

2. Lưu ý khi sử dụng thùng rác tái chế bằng nhựa PP Danpla

Dưới đây là một số lưu ý bạn nên xem xét khi sử dụng thùng rác nhựa danpla để thùng bền đẹp hơn: 

- Không vượt quá sức chứa của thùng rác bằng nhựa danpla:

Dù chất lượng thùng có tốt đến đâu thì cũng có giới hạn về tải trọng. Trọng lượng của rác thải không được vượt quá khả năng đựng của nó, nếu không hộp sẽ bị hỏng. 

-  Không để thùng rác Correx dưới nắng hoặc mưa trong thời gian dài.

thùng rác danpla có nắp

- Không nên đẩy, kéo, kéo, chà xát trên mặt đất trong quá trình di chuyển thùng để tránh va chạm. 

- Đặc biệt chú ý đến việc cất giữ và gấp thùng bảo quản coroplast.

-  Thùng bảo quản bằng tôn pp thông thường dễ cháy (với mẫu thùng nhựa PP thông thường chưa có chất chống cháy)

Tránh xa nguồn lửa trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn cho thùng và rác thải như giấy bên trong.

thùng rác tái chế bằng nhựa PP Danpla

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thị, ứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn