Top 7 Thùng Nhựa Danpla Ứng Dụng Cho Vận Chuyển Tốt Nhất

Thùng nhựa Danpla của Chusan dành cho ứng dụng vận chuyển thực sự quan trọng trong ngành sản xuất hiện nay. Đây là loại vật liệu thay thế được cho thùng xốp, thùng carton hay thùng nhựa đặc. 

1. Nhựa Danpla là gì?

Nhựa danpla bền nhẹ được làm từ tấm polypropylene (PP - copolymer) có trọng lượng rất nhẹ, không thấm nước hay các chất lỏng khác. Chúng có độ dày từ 3 - 10mm và có nhiều màu sắc khác nhau. 

Thùng nhựa danpla hiện được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như đóng gói nông sản, làm bao bì đóng gói sản phẩm, vận chuyển, ứng dụng nội thất văn phòng, ứng dụng quà tặng...

Thùng nhựa danpla gấp được màu vàng

Thùng nhựa danpla gấp được màu vàng

2. Top 7 thùng nhựa Danpla ứng dụng cho vận chuyển được ưa chuộng nhất

Dưới đây là top 7 mẫu thùng nhựa danpla rẻ, đẹp được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng hóa hiện nay. 

2.1. Thùng nhựa Danpla màu xanh gấp được

Thùng nhựa Danpla màu xanh gấp gọn là sản phẩm tốt cho việc vận chuyển hàng hóa. 

Thiết kế của thùng rất thông minh, kết hợp với khối lượng nhẹ của vật liệu pp danpla giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa diện tích khi cất, lưu trữ thùng. Dù nhẹ để di chuyển nhưng thùng danpla rất chắc chắn, có thể chịu lực rất tốt, khó bị nứt vỡ, siêu bền đẹp dù sử dụng lâu. Đây là ưu điểm cho ứng dụng vận chuyển của thùng Danpla. 

Thiết kế với nắp đi liền vô cùng tiện lợi, bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi rơi vỡ, chống được bụi và cả nước rất tốt. 

2.2. Hộp nhựa Danpla nắp liền cỡ lớn

Hộp nhựa Danpla dạng nắp liền cỡ lớn là sản phẩm phù hợp cho ứng dụng vận chuyển, ứng dụng đóng gói hoặc quà tặng...

Hộp có thiết kế đẹp mắt, các góc vuông vức và chắc chắn. Trọng lượng thùng cũng nhẹ để vận chuyển. Các sản phẩm được đóng gói và vận chuyển bằng hộp Danpla chắc chắn sẽ an toàn, tránh va đập và hỏng.

2.3. Thùng nhựa Danpla có nắp rời 

Cũng là một dòng có nắp khác nhưng đây là thùng nhựa Danpla có nắp rời. Loại thùng này cũng được nhiều khách hàng tìm đến Chuasn Việt Nam để lựa chọn mẫu, yêu cầu thiết kế riêng cho doanh nghiệp cho mình. Sản phẩm có nắp che đậy lại dễ dàng, nếu bạn không cần nắp thì có thể bỏ ra. 

Xem thêm sản phẩm tại đây


2.4. Thùng nhựa Danpla gấp gọn nhiều kích cỡ

Thùng nhựa Danpla gấp gọn nhiều kích cỡ là sản phẩm phù hợp cho nhiều ngành hàng để vận chuyển. Hộp có đa dạng kích cỡ, thiết kế gấp gọn được ưa chuộng hiện nay bởi dễ lưu trữ. 

Xem thêmCó Các Loại Thùng Nhựa Danpla Nào?

2.5. Thùng nhựa Danpla đựng rau củ quả

Thùng nhựa Danpla đựng rau củ quả không nắp, hình chữ nhật thoáng khí cũng là loại hộp dùng để đóng gói tiện dụng. Các thùng sẽ được vận chuyển đến cửa hàng tạp hóa, chợ...dễ dàng. 

Đặc biệt, với tuổi thọ tới 3 năm, thùng nhựa danpla có thể tái sử dụng và tiết kiệm chi phí mua thùng trong thời gian dài. 

 

2.6. Hộp nhựa Danpla có nắp đan chắc chắn

Hộp nhựa Danpla có nắp đan chắc chắn là một loại sản phẩm hữu dụng và tiện lợi cho quá trình vận chuyển sản phẩm. Dạng hộp thường có kích thước nhỏ gọn, dễ bê, nâng lên xe hàng. Hơn nữa, với thiết kế nắp gấp 4 mặt đan chắc chắn, bạn sẽ không lo hàng bị rơi vỡ ra ngoài. 

Hộp còn có các tay cầm hai bên. 

2.7. Thùng nhựa Danpla có nắp nhám dính

Thùng nhựa Danpla có nắp nhám dính có thể gấp gọn là một loại thùng có độ linh hoạt cao. Khi không cần sử dụng bạn có thể gấp lại và cất gọn. Khi mở ra tạo thành hộp hình chữ nhật thì độ cứng và chắc chắn của thùng sẽ không thua kém thùng nhựa khác. 

Nắp có nhám dính giúp việc đóng gói chặt chẽ khi vận chuyển hơn. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn