5 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Biển Quảng Cáo Nhựa Danpla

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, họ chi tiêu ngân sách quảng cáo theo những cách sẽ thúc đẩy lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư của doanh nghiệp. Một trong những hình thức đó là sử dụng biển quảng cáo bằng nhựa Danpla. Hãy cùng Chusan tìm hiểu 5 lý do bạn nên đầu tư vào biển quảng cáo bằng tấm Danpla. 

1. Vị trí đặt biển quảng cáo nhựa Danpla linh hoạt 

Với bảng quảng cáo PP Danpla, bạn có thể đặt chúng ở các vị trí khác nhau.

Với kết cấu nhẹ, chống thấm nước và rất bền, nhựa danpla khi được làm biển chỉ dẫn hoặc biển quảng cáo sẽ phù hợp ở nhiều vị trí kể cả trong nhà, ngoài trời hay trên cao. 

Lợi ích khi dùng biển quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại địa phương sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu, từ đó nâng cao lợi tức doanh nghiệp. 

2. Cách quảng cáo thông minh cho doanh nghiệp địa phương

Đặt bảng hiệu nhựa coroplast ở vị trí chiến lược có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của bạn.  

Phương pháp này là một công cụ tiếp thị hiệu quả hơn so với việc sử dụng truyền miệng để thu hút người dùng chú ý và mua một sản phẩm.

Các doanh nghiệp vẫn thường sử dụng hình thức này quảng bá sản phẩm như sơn, dầu nhớt, xe ô tô...trên đường cao tốc, bãi cỏ...

Xem thêm: Biển Quảng Cáo Bằng Nhựa Danpla Và Nhôm: Vật Liệu Nào Tốt?

3. Kích thước và kiểu dáng tùy chỉnh 

Một điều tuyệt vời về khi sử dụng biển chỉ dẫn bằng nhựa danpla là bạn có thể đặt chúng với các kích thước và kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của bạn. 

Sự lựa chọn chính xác về kích thước và thiết kế cho từng vị trí sẽ khiến người đi đường chú ý hơn. 

4. Cách hợp lý để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ 

Hơn một nửa số người tiêu dùng dựa vào bảng chỉ dẫn, quảng cáo để biết về các công ty địa phương.

Chi phí để có được một tấm biển coroplast chất lượng thấp hơn nhiều so với những gì nó có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Với khoản tiền nhỏ chi cho bảng chỉ dẫn, nó có thể thu hút hàng nghìn khách hàng mới.

Tiềm năng của biển quảng cáo bằng tấm nhựa Danpla này để biến ít nhất một phần mười lưu lượng truy cập đó thành doanh số bán hàng cho thấy hiệu quả của nó như một công cụ tiếp thị.  

5. Không cần bảo trì nhiều

Với việc sử dụng tấm Danpla, bạn không cần phải bảo trì nhiều.

Bạn có thể lắp ghép, kiểm tra, làm sạch hoặc di dời chúng khi cần thiết và điều này rất phù hợp với những cửa hàng có ít nhân viên vì sự hỗ trợ sẽ không nhiều.

Nhiều người sẽ không nhận thức được sự tồn tại của một doanh nghiệp nếu không có bảng quảng cáo.

 

Bạn thậm chí có thể ngạc nhiên khi biết rằng mọi người không nhận ra rằng họ cần sản phẩm và dịch vụ của bạn cho đến khi họ xem qua những gì bạn cung cấp.

Xem thêmNhựa Danpla Là Vật Liệu Bền Và Tiết Kiệm Nhất

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla/

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!