Ưu Điểm Của Thùng Nhựa Danpla Trong Nông Nghiệp Là Gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường thấy các loại thùng nhựa danpla được ngành nông nghiệp đặc biệt ưa chuộng. Vậy ưu điểm của thùng pp danpla khi đựng nông sản là gì? Hãy cùng Chusan tham khảo bài viết này!

1. Thùng nhựa PP siêu nhẹ

Thùng PP Correx có ưu điểm là trọng lượng nhẹ nên rất thuận lợi khi di chuyển sản phẩm lưu động ở các khu vực khác nhau từ nông trại tới siêu thị, chợ... Một số loại trái cây và rau quả sẽ không dễ bị dập nát khi va phải thùng. 

thùng nhựa danpla

Thùng danpla đựng củ quả 

2. Thùng Danpla chịu lực cao

Thùng nhựa sóng PP có thể sử dụng bình thường, dù ở môi trường ẩm ướt như thế nào. Đặc biệt, nó có thể chịu được nhiệt độ cực thấp. Do vậy, dù sử dụng trong kho lạnh đựng thủy hải sản, rau củ...thì thùng vẫn không bị vỡ và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. 

Xem thêm: Tấm Nhựa Danpla Có Bị Vỡ Ở Nhiệt Độ Thấp Hay Không?

3. Thùng nhựa danpla có tính linh hoạt cao

Người dùng có thể yêu cầu Chusan tùy chỉnh nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau trên bề mặt nhựa danpla. Họ cũng có thể in các thông tin liên quan của rau và trái cây trên đó để khách hàng có thể nhìn thấy trong nháy mắt.

Xem thêm: Mẹo Chọn Thùng Nhựa PP Công Nghiệp Tốt Nhất

thùng danpla cho nông nghiệp

Thùng nhựa danpla trong nông nghiệp đa dạng mẫu mã

4. Không độc hại

Ưu điểm quan trọng của thùng nhựa danpla là không hề độc hại. Do chất liệu đặc biệt của hộp nhựa danpla nên việc đựng rau củ quả được thuận lợi hơn. Vì vậy, nó có hiệu quả đảm bảo độ tươi của rau và trái cây. Điều đó làm cho chúng không bị hư hỏng.

5. Tăng nhận diện thương hiệu với thùng pp

Thùng danpla cũng có thể tùy chỉnh kích thước độc đáo theo nhu cầu của khách hàng, và in logo thương hiệu lên bề mặt của hộp để làm cho công ty trông chuyên nghiệp hơn. Từ đó, nó làm tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm...khi được bày bán tại cửa hàng, siêu thị...

Xem thêm: 6 LỢI ÍCH KHI IN ẤN LÊN THÙNG NHỰA PP DANPLA

in ấn thùng pp

Lợi ích của việc in ấn lên bề mặt thùng danpla rất lớn

6. Thân thiện với môi trường

Tuổi thọ của thùng PP coroplast dài hơn so với thùng xốp, thùng giấy carton. Người ta có thể tái chế và tái sử dụng, thân thiện với môi trường hơn và giảm chi phí.

7. Tiết kiệm không gian 

Thùng coroplast có đặc điểm dễ gấp gọn hoặc xếp chồng lên nhau, người dùng có thể gấp gọn khi rảnh rỗi, tiết kiệm diện tích cất giữ.

thùng danpla xếp chồng

Thùng danpla dễ dàng xếp chồng hoặc gấp gọn lại

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn