Vận Chuyển Hàng Dễ Vỡ Tốt Nhất Với Thùng Nhựa PP Danpla

Nếu công ty của bạn là một doanh nghiệp Thương mại điện tử, cửa hàng online...bạn phải biết cách đóng gói, vận chuyển hàng dễ vỡ đến đích mà không bị hư hại sản phẩm, tránh gây mất uy tín người dùng. 

Do vậy, vận chuyển loại hàng dễ vỡ với thùng nhựa PP Danpla được coi là lựa chọn lý tưởng hiện nay. Hãy cùng Chusan tham khảo lý do mà loại thùng này lại phù hợp cho ứng dụng đóng gói, vận chuyển đến vậy!

1. Tìm hiểu cách đóng gói các mặt hàng dễ vỡ để giảm thiệt hại khi vận chuyển

Qúa trình đóng gói và vận chuyển hàng dễ vỡ nếu như có sự cố thì rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng người dùng. Công ty bạn phải trả thêm tiền để bồi thường thiệt hại sản phẩm như chi phí bổ sung liên quan đến việc thay thế các sản phẩm đó bằng sản phẩm mới và vận chuyển chúng, hoặc thậm chí bạn phải hoàn lại tiền cho những khách hàng thất vọng vì sự cố này. 

Đặc biệt, nếu bạn để mất khách hàng - và những khách hàng tiềm năng khác trong tương lai thông qua các đánh giá tiêu cực trên mạng,  thì chi phí cơ hội cũng bị mất đi. 

Để giảm thiểu những rủi ro này, bạn cần biết cách đóng gói các mặt hàng dễ vỡ để vận chuyển. Dưới đây là những điều cần cân nhắc khi lựa chọn bao bì, thùng hộp bảo vệ phù hợp cho sản phẩm của bạn. 

Xem thêm: 6 Lợi Ích Khi In Ấn Lên Thùng Nhựa PP Danpla

2. Loại thùng nào tốt nhất cho ứng dụng vận chuyển hàng dễ vỡ?

Thùng nhựa PP Danpla là lựa chọn không thể tốt hơn để vận chuyển hàng dễ vỡ. 

Đầu tiên, bạn cần chọn hộp, thùng nhựa Danpla có kích thước và độ dày phù hợp với sản phẩm, không tạo ra quá nhiều khoảng trống, sẽ gây ra sự xô đẩy. Nếu hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của bạn liên quan đến các mặt hàng lớn hơn, có hình dạng khó hiểu hoặc nặng hơn, bạn có thể cần các hộp vận chuyển lớn hơn và / hoặc dày hơn để chứa chúng.

Thùng nhựa PP Danpla là loại thùng tùy chỉnh được, có mọi kích thước cho bạn lựa chọn. 

Nó có nhiều ưu điểm như chống nước, chống cháy, chịu lực lớn từ trong đến ngoài, nhiều màu sắc, mẫu mã và đặc biệt có thể in ấn thông tin bên ngoài. 

Ngoài ra, bạn cũng cần các loại xốp Polyurethane hoặc Polyetylen để đệm bên trong, làm tăng khả năng bảo vệ sản phẩm. 

Xem thêm: Ứng dụng đóng gói của thùng PP danpla

3. Làm thế nào bạn có thể đóng gói một gói hàng đúng cách?


Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn chọn loại băng dính bản to phù hợp cho các gói hàng cụ thể của mình. Đặc biệt, bạn nên có thêm các nhãn dán cảnh báo hàng dễ vỡ ở bên ngoài thùng để dễ phân biệt trong quá trình xử lý đơn và đóng gói, vận chuyển cho khách. 

Tại Chusan, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ in ấn lên bề mặt thùng như logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm...giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn. 

Xem thêm: Top 8 Thùng Nhựa PP Danpla Tốt Cho Đóng Gói

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

 

Bình luận của bạn